พลอยชมพู ชักชวนเพื่อน ๆ รับฟังบทเพลง เธอเดิมเข้ามา

บทเพลง เธอเดินเข้ามา ภายในตอนนี้ถือว่า บทเพลงนี้ของ พลอยชมพู ไม่มีผู้ใดที่ไม่รู้จักอย่างแน่นอน เพราะบทเพลงนี้ เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง รุ่นพี่ ที่ได้รับกระแสการเกาะติดกันอย่างท่วมท้น จนกระทั่งสามารถสร้างเงินรายได้ได้อย่างเต็มกอบเต็มกำ และภายในวันนี้สำหรับแฟน ๆ ที่ได้ไล่ตามภาพยนตร์ รุ่นพี่ อาจจะได้ฟังบทเพลง เธอเดินเข้ามา ซึ่งเป็นงานบทเพลงใหม่ล่าสุดของ พลอยชมพู เช่นกัน

 
พลอยชมพู
ไม่ใช่แค่ฝีมือทางด้านการแสดงที่เด่น แต่พลอยชมพูเริ่มต้นสร้างตัวตน ด้วยการอัดคลิปพร้อมกับขับร้องบทเพลงอย่างมีเสน่ห์ล้ำลึก ทุกบทเพลงที่ถูกขับร้องจากเธอคนนี้ กลับสามารถสะกดใจผู้รับชมคลิปของเธอได้อย่างมากมาย พร้อมทั้งแน่นอน ในตอนนี้เธอกลับกลายเป็นดารานักแสดง และศิลปินนักร้องชื่อดัง ที่สามารถชนะใจแฟน ๆ จนกระทั่งมีผลงานทางด้านการแสดงในรูปแบบละคร พร้อมกับปัจจุบันกับการแสดงภาพยนตร์เรื่อง รุ่นพี่ ที่เป็นเหตุให้พลอยชมพู ได้ร้องเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดของเธอ นั่นก็คือบทเพลง เธอเดินเข้ามา ซึ่งสามารถสร้างกระแสการติดตาม พร้อมทั้งเรียกเรทติ้งจากแฟน ๆ เพลง และแฟน ๆ หนังคอภาพยนตร์ได้อย่างสะใจ
 
เมื่อมีชิ้นงานที่โดดเด่นทั้งสองแบบ จนกระทั่งทำเอาพลอยชมพูได้เป็นศิลปินอย่างเต็มตัว ในทุกวันนี้เธอยังคงสร้างชิ้นงานใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานเสียงเพลง ภาพยนตร์ หรือว่าละคร แต่เพื่อใครที่ต้องการติดตามผลงานเพลงของเธอ สามารถไล่ตามผลงานเพลง เธอเดินเข้ามา ซึ่งถือได้ว่าเป็นงานเพลงล่าสุด ที่ได้รับการตอบรับฟังเพลง เธอเดินเข้ามาอย่างมหาศาลเลยเชียว