บทเพลง ภักดี ผลงานบทเพลงของ โพลีแคท

เพลง ภักดี ที่เป็นเพลงที่น่าติดตาม ซึ่งเป็นชิ้นงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ที่ไม่ควรพลาดกันเลย  เมื่อบทเพลงนี้ได้มีการออกมานำเสนอให้กับผู้ฟังได้มีการติดตาม โดยเป็นผลงานเพลงในรูปแบบช้า ๆ และสามารถสร้างเป็นบทเพลงที่ยอดฮิตกันเลย โดยมีศิลปินที่มากไปด้วยความสามารถ ที่จะเป็นเหตุให้ผู้ฟังต่างก็ชื่นชอบกับผลงานเพลงนี้อย่างแน่นอน  โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลงของ โพลีแคท ที่เป็นผลงานที่น่าหลงใหล

 
โพลีแคท ( POLYCAT )
นับได้ว่าเพลง ภักดี เป็นเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุด ที่อาจรับฟังผ่านทางonlineกันได้เลย ด้วยผลงานเพลงที่มีชื่อเสียง จนเป็นเหตุให้กลายเป็นเพลงที่น่าไล่ตาม สำหรับเพลงนี้ ดูเป็นว่าเป็นบทเพลงช้า ๆ แต่ก็สร้างชื่อเสียงมิใช่น้อย ทำให้กลายเป็นบทเพลงที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ เมื่อมีบทเพลง ภักดี ซึ่งเป็นเพลงที่มีแฟนคลับให้การตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก จนทำให้เป็นบทเพลงที่มีชื่อเสียง แต่กลายเป็นสิ่งที่คอเพลงจะต้องมีการฟังกันอยู่บ่อย ๆ จนเป็นเหตุให้กลายเป็นบทเพลงที่มีชื่อเสียงมิใช่น้อยเลย เป็นเหตุให้เพลงนี้ เมื่อผู้ฟังได้รับฟังกันแล้ว เพลง ภักดี | FAITH ต่างก็ต้องกลับมาฟังเพลงนี้กันอยู่บ่อย ไม่ว่าจะเป็นทำนอง เนื้อหาที่เป็นเหตุให้ผู้ฟังชื่นชอบด้วยล่ะก็ ยิ่งไม่พลาด
 
เพราะเช่นนั้น เพลง ภักดี จึงกลายเป็นบทเพลงฮิตฮิต ที่น่าเกาะติดกันเลย ทำให้ชิ้นงานเพลงในอัลบั้มนี้ ตกเป็นเพลงที่มีความจุดเด่น จนเป็นเหตุให้ผู้ฟังต้องเปิดรับฟังกันเป็นประจำ พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่า เพลงนี้  เป็นเพลงที่ไม่ควรพลาด เมื่อได้มีการรับฟังเพลงที่มีคุณภาพ