เพลงใหม่ล่าสุดจาก เต้ ธีระ พร้อมกับเพลงเพราะ ๆ เช่นบทเพลง ด้วยมือของเธอ

เพลงใหม่ล่าสุดจาก เต้ ธีระ ถือได้ว่าทำเอาแฟน ๆ เพลงได้ซาบซึ้งไปตาม ๆ กัน เนื่องจากบทเพลงนี้นับได้ว่าเป็นเพลงดี ๆ มีเนื้อเพลงที่มีความหมาย ยิ่งได้ผสมกับลักษณะของ เต้ ธีระ ด้วยแล้ว ก็ยิ่งส่งผลทำให้บทเพลงนี้ดูดีพร้อมกับมีเสน่ห์ มากยิ่งขึ้น
 
 
โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟน ๆ เพลงของ เต้ ธีระ คงพอรู้กันดีอยู่แล้วว่า เต้ ธีระ เป็นหนุ่มไฟแรงที่มีความสามารถทางด้านการ ร้องเพลง พร้อมกับไม่น้อยหน้าไปกว่าศิลปินนักร้องระดับมือ โปร และเนื่องจากเขาเป็นผู้ชายที่ดูเท่ห์และมีเสน่ห์อย่างสูง จึงทำเอาแฟน ๆ หลงรักพร้อมกับหลงใหลในความเป็นเต้มากยิ่งขึ้น และครั้งใดที่เต้ได้ขับร้องเพลง แฟน ๆ ก็จะรู้สึกมีอารมณ์ทุกครั้ง พร้อมกับในครั้งนี้ เต้ ธีระ ก็ได้มีงานเพลงใหม่ ซึ่งมีชื่อว่าเพลง ด้วยมือของเธอ ซึ่งถือได้ว่าเป็นเพลงซึ้ง ๆ เพราะ ๆ อาจจะเข้าถึงหัวใจของแฟน ๆ ทุกคน พร้อมกับรับรองเลยว่าเพลงนี้ จะต้องเป็นเพลงที่ทำให้แฟน ๆ ได้เข้าใจถึงความรักมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน และยกเว้นผลงานเพลงแล้ว ตอนนี้เต้เนื้อเพลง ด้วยมือของเธอธีระ ยังคงมีงานทางด้านการแสดงละครเช่นกัน ในเร็ว ๆ นี้แฟน ๆ คงได้ไล่ตามกันอย่างแน่นอน
 
 
เพราะว่าใครที่ต้องการฟังเพลง ด้วยมือของเธอ อาจจะติดตามฟังได้แล้ววันนี้ ยืนยันเลยว่าแฟน ๆ จะต้องพึงพอใจ พร้อมกับติดตามฟังไปตลอดอย่างแน่นอน